0967.922.911

Nhiều khách hàng sử dụng phần mềm Facebook Ninja nhưng vẫn chưa biết Token Facebook và cách sử dụng Token như thế nào? Hôm nay Ninja Team sẽ giúp bạn hiểu rõ token và hướng dẫn bạn cách sử dụng token toàn tập. Bài viết khá dài nên bạn muốn sử dụng thành thạo thì cố đọc hết. ( Chống chỉ định với các bạn lười đọc , lười thực hành  ^^) Bắt đầu thôi không lòng vòng nữa.

Token Facebook là gì

Khái niệm về Token Facebook Ninja đã được chúng tôi trình bày ở bài viết : http://phanmemfacebookninja.com/phan-mem-get-token-full-quyen-facebook-ninja.html .

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện các thao tác quan trọng, hay truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể tạm hiểu access token trong trường hợp này như một đường hầm bí mật để vào ngôi nhà của bạn. Các hình thức xác thực như username, password giống như khóa và chìa khóa cửa nhà của bạn vậy. Access token sẽ không đi qua cánh cửa này.

Token Facebook làm được gì?

Tùy vào từng quyền của ứng dụng được người dùng cấp phép mà token có quyền sử dụng hợp lý. Thông thường các quyền cơ bản : xem thông tin người dùng, đăng bài lên profile , đăng bài lên group , comment các bài viết ở group , profile , fanpage , like bài viết , share bài viết… Bạn càng cấp nhiều quyền thì token có thể thay thế bạn làm được nhiều việc.

Cách lấy token full quyền bằng cách nào.

Để lấy được token full quyền (đầy đủ quyền như bạn login trên facebook ) bằng cách sử dụng tính năng Get Token của phần mềm Facebook Ninja. Bạn có thể xem bài viết : Hướng dẫn gettoken Full quyền .

Hướng dẫn sử dụng Token bằng phần mềm Facebook Ninja

Trước tiên để sử dụng được token thì bạn chắc chắn token đó phải Live và có quyền thao tác. Để kiểm tra Token có live hay không bạn có thể sử dụng Tiện ích trong phần mềm Facebook Ninja.

Bước 1 : Mở phần mềm Facebook Ninja vào mục Tiện ích -> check Token Live

Hướng dẫn sử dụng token Az

Bước 2 : Nhập danh sách Token và nhấn Bắt đầu Check

Ngay sau khi check bạn sẽ được danh sách Live , Danh sách Die. Thông thường token Die thì do tài khoản Facebook thay đổi mật khẩu, tài khoản đang bị checkpoint…

Sau khi có danh sách Token Live bạn sẽ làm những tính năng tiếp theo nhu cầu của bạn.

 1.Hướng dẫn sử dụng Token để Seeding Fanpage.

Ngoài tính năng Seeding Fanpage bằng tài khoản Facebook trên Facebook Ninja theo cách cũ thì bạn có thể sử dụng Token để seeding. Và bạn phải chắc chắn rằng hiểu được Seeding là gì ? Nếu không biết vui lòng xem lại bài viết TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của sử dụng token khi seeding fanpage :

 • Bạn không cần mất nhiều thời gian để login tài khoản, tránh tình trạng checkpoint lúc login nhiều tài khoản đây chính là ưu điểm lớn nhất.Đặc biệt các bạn đang sử dụng nick trắng, nick clone để seeding thì cần thiết phải sử dụng tính năng này.
 • Tiết kiệm thời gian seeding hơn nhiều.( Chắc chắn rồi vì bạn không cần phải login nhiều lần)

Các bước Seeding Fanpage bằng Token :

 • Bước 1 : Bạn mở phần mềm Facebook Ninja vào mục Tiện ích -> Seeding Fanpage Giao diện phần mềm sẽ như sau :
 • hướng dẫn sử dụng token az
 • Bước 2 : bạn chọn file token live (file .txt nhé mỗi token nằm trên 1 dòng )
 • Bước 3 : Điền id bài viết. Nếu bạn chưa biết cách lấy id bài viết vui lòng xem bài viết . Hướng dẫn lấy id bài viết.
 • Bước 4 : Chọn các tính năng cần Seeding ở đây phần mềm có các tùy chọn : +
 • +) Like bài viết : chỉ dùng token để like bài viết thôi.
 • +) Comment bài viết : dùng token để comment lên các bài viết.
 • +) Share lên tường cá nhân : chia sẻ bài viết lên tường của người dùng token.
 • Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn tính năng hợp lý. Tuy nhiên lưu ý nếu bạn muốn share lên tường cá nhân thì phải lưu ý cần thiết mới sử dụng tính năng này. Bởi share nhiều hàng loạt Facebook có thể bắt xác minh tài khoản của bạn. Còn 2 tính năng Like & Comment thì dễ hơn. Hiện tại Ninja Team sử dụng thì chưa thấy có ảnh hưởng gì.
 • Bước 5 : Nếu bạn chọn comment bài viết thì điền nội dung comment cho bài viết nhé. Mỗi nội dung là 1 dòng . Bạn có thể click vào lấy ngẫu nhiên comment để quá trình được tự nhiên hơn. Lưu ý bước soạn nội dung này rất quan trọng. Bạn phải diễn thật sâu để khách hàng nhìn vào bài viết của mình không biết bạn đang Seeding. Để làm được điều đó thì bạn phải thực hành nhiều về cách viết nội dung comment , và hiểu rõ sản phẩm của mình. Ngoài ra có thể theo dõi các comment trên page của đối thủ xem họ đang viết gì rồi tổng hợp comment bằng Facebook Ninja.
 • Bước 6 : lựa chọn khoảng cách thời gian 2 nội dung comment trên bài viết của bạn. Bạn chọn hợp lý nhé đừng chọn quá nhanh bởi khi người dùng nhìn vào bài viết của bạn thấy thời gian comment sát nhau quá thì cũng không tự nhiên lắm. Lời khuyên của Harry là bạn chọn trong khoảng thời gian 300s (5 phút) là hợp lý.
 • Bước 7 : Nhấn bắt đầu để quá trình seeding diễn ra mà thôi .

Sau khi sử dụng Seeding rồi thì chắc chắn bạn là chủ Fanpage vào trả lời bình luận khách hàng đi nhé. Mặc dù đây là “diễn thử” nhưng hãy cứ xem như người bình luận là khách hàng của mình. Nên chăm sóc thật tốt để topic của bạn được thu hút. Và chắc chắn rồi mỗi khi lượng reach bài viết của bạn cao thì giá thầu Facebook Ads của bạn sẽ giảm đi rất nhiều đấy. Không tin hãy thử xem 🙂

2.Hướng dẫn dùng token để kết bạn

Ở hướng dẫn trên bạn đã biết sơ về cách sử dụng token rồi nhé. Tiếp theo Ninja Team sẽ hướng dẫn cách bạn sử dụng token để kết bạn. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản. À đầu tiên nói về ưu điểm của nó đã.

Ưu điểm khi sử dụng token để kết bạn

 • Bạn không mất time để đăng nhập : Đặc biệt khi sử dụng số lượng lớn tài khoản Facebook thì vấn đề đăng nhập rất mất thời gian. Nên sử dụng token là giải pháp tối ưu về mặt thời gian.

Các bước thực hiện kết bạn bằng token

 • Bước 1 : Vào mục Tiện ích -> Kết bạn Token giao diện phần mềm sẽ hiện ra như sau.
 • Hướng dẫn sử dụng token Az
 • Bước 2 : Bạn nhập danh sách token bằng cách chọn File .txt nhé. ( Lưu ý token phải live và token get bằng phần mềm Facebook Ninja vì một số bạn sử dụng token get qua các phần mềm khác dẫn đến không có full quyền nên xảy ra lỗi )
 • Bước 3 : Nhập danh sách UID. Nếu bạn chưa có danh sách UID thì sử dụng phần mềm quét UID bằng Graph Seach trên Facebook Ninja nhé. Và nếu bạn chưa biết cách tạo tập đối tượng khách hàng tiềm năng cũng nên đọc bài viết trên.
 • Bước 4 : Tùy chọn kết bạn
 • +) Mỗi token lần lượt kết bạn với danh sách UID : VD bạn có 50 UID thì token mỗi token sẽ lần lượt kết bạn hết với danh sách đó. Thông thường bạn dùng tính năng này khi muốn token kết bạn với nick chính .
 • +) Mỗi token kết bạn với 20 UID rồi chuyển qua token khác : Tùy chọn này giúp bạn lần lượt kết bạn với UID sao cho các token sẽ kết bạn với UID khác nhau. Tùy chọn này hay ở chỗ bạn có danh sách 10.000 UID và có 50 token thì bạn có thể cho lần lượt 1 token kết bạn với 20 – 50 uid một ngày thôi.
 • Tùy thuộc mục đích của bạn để chọn tùy chọn hợp lý nhé.
 • Bước 5 : Khoảng cách giữa 2 lần kết bạn: bạn có thể để từ 60 – 120s.
 • Nhấn bắt đầu để phần mềm chạy.

Một số thắc mắc thường gặp :

 • Kết bạn qua token thì có bị hạn chế , khóa tính năng gì không? : Kết bạn qua token giúp bạn quản lý nhanh và nhiều nick hơn chứ không thể qua mặt được Facebook. Chính vì vậy bạn không nên spam kết bạn. Và tốt nhất nên tạo tương tác cho nick đã mới sử dụng tính năng này. Hạn chế dụng nick mới để kết bạn luôn dễ bị checkpoint.
 • Tôi muốn các nick phụ kết bạn với nick chính của mình thì làm sao ? :  Dễ thôi nhé bạn get token với nick chính sau đó nhập danh sách UID nick phụ vào và dùng nick chính để kết bạn với nick phụ. Sau đó sử dụng nick phụ đồng ý kết bạn nữa là thôi. Bạn không nên làm ngược lại nhé bởi nick phụ bạn mà mới lập thì sẽ hạn chế kết bạn. Để đồng ý kết bạn thì bạn có thể đọc tiếp bài hướng dẫn.

3.Hướng dẫn sử dụng token để đồng ý lời mời kết bạn.

Bạn quản lý số lượng lớn nick Facebook và có rất nhiều lời mời kết bạn . Bạn không thể login từng account đề đồng ý hết được vì nó mất quá nhiều thời gian mà mỗi ngày , mỗi người chỉ có 24h đồng hồ để làm việc , ăn chơi , ngủ… Đừng lãng phí thời gian vào những việc không đâu lặp đi lặp lại. Hãy dành thời gian để kiếm tiền , cho gia đình thì hơn. Chính vì vậy tính năng đồng ý lời mời kết bạn bằng token là giải pháp giúp bạn đồng ý lời mời bạn bè nhanh nhất.

Ưu điểm của đồng ý kết bạn qua token

 • Bạn không mất thời gian login, hạn chế tình trạng checkpoint khi login số lượng lớn. Đặc biệt là nick mới lập , nick clone.
 • Đồng ý nhanh mà không sợ bị khóa : Vì vẫn hợp rule của Facebook mà 🙂

Các bước thực hiện đồng ý kết bạn qua token

 • Bước 1 : Vào mục Tiện ích -> Đồng ý Kết Bạn. giao diện phần mềm sẽ hiện ra như sau :Hướng dẫn sử dụng token Az
 • Bước 2 : Điền danh sách token live
 • Bước 3 : Chọn khoảng cách 2 lần hợp lý  mặc định 20 – 60s
 • Bước 4 : Nhấn bắt đầu để phần mềm tiến hành đồng ý kết bạn. Các yêu cầu sẽ được chấp nhận nhanh chóng.

Bạn kết hợp tính năng Kết bạn và đồng ý kết bạn thật tốt và sau đó mời bạn vào group để đăng bài nhé.

4. Hướng dẫn sử dụng Token để share bài viết từ Fanpage, Profile sang Group

Tính năng này bạn đã quen với việc sử dụng tài khoản để share bài viết từ fanpage , profile sang group. Tuy nhiên với version 7.8 của Facebook Ninja hỗ trợ mạnh mẽ về chia sẻ bằng token. Đáp ứng nhanh gọn nhẹ, hạn chế tình trạng khóa nick khi share.

Ưu điểm khi share bằng token

 • Bạn sử dụng số lượng lớn tài khoản (mỗi token là 1 tài khoản) mà không phải login.
 • Tự động chuyển sang token khác khi đủ số lượng share trên group
 • Tự động lấy ngẫu nhiên các group để share bài. Không phải share lần lượt các group như tính năng trước.
 • Đặc biệt hỗ trợ thay đổi ip bằng Dcom sau mỗi token giúp hạn chế tình trạng khóa token.
 • Tuy nhiên một điều hạn chế là bạn phải lấy được token có quyền share bài lên group. Đừng lo lắng vì bạn sử dụng phần mềm Facebook Ninja đã hỗ trợ get token full quyền nên bước này chỉ lưu ý cho các bạn lấy token ở nơi khác mà thôi.

Các bước thực hiện khi share bằng token

 • Bước 1: Vào mục Tiện ích -> Share bài viết Token giao diện phần mềm sẽ như sau
 • Hướng dẫn sử dụng token Az
 • Bước 2 : Bạn thêm bài viết . Điền id bài viết và nội dung cần share. Lưu ý nếu bạn muốn share bài viết ở tường cá nhân sang group thì phải để chế độ công khai bài viết đó đã nhé. ( Nếu bạn chưa biết cách đặt bài viết công khai và lấy id bài viết vui lòng gọi số : 0979.090.897 sẽ hướng dẫn )
 • Bước 3 : Nhập danh sách token Live
 • Bước 4 : Cấu hình trước khi share
 • +) Mỗi tài khoản share 20 – 30 group sẽ chuyển sang tài khoản khác : Share thành công theo số lượng group sẽ chuyển sang token mới. Số lượng share thành công ngẫu nhiên rồi nhé.
 • +) Khoảng cách 2 lần share : là khoảng giữa thời gian nghỉ.
 • +) Sử dụng Dcom để share : Nếu muốn bạn đổi ip bằng Dcom thì trước tiên phải cắm dcom vào cổng usb trước đã nhé. Đừng quên cài driver cho dcom ở máy tính. Bạn không cần bấm vào kết nối phần mềm sẽ tự làm việc đó.
 • +) Thay đổi ip sau 1 token : Cứ mỗi token bạn sẽ thay đổi ip 1 lần.
 • Bước 5 : Nhấn bắt đầu phần mềm sẽ tiến hành share.

Sau khi share phần logs sẽ hiển thị các link bài đã được share. Nếu bạn muốn lưu link lại thì nhấn vào Lưu link . Click vào mỗi link để mở xem. Lưu ý : Link share của tài khoản nào thì bạn mở trình duyệt login đúng tài khoản đó mới có thể xem được bài viết. Bởi vì một số nhóm kín nếu bạn không thuộc thành viên của Group đó sẽ không thể xem được bài viết. chính vì thế khi bạn click vào link sẽ không thấy bài ( và tưởng phần mềm bị lỗi )

Lưu Full Logs : để sử dụng uptop bài viết cho lần sau.

Lời khuyên : Để quá trình share chạy mượt mà ít bị khóa nick thì tốt nhất bạn chỉ share tầm 20 – 30/group với mỗi tài khoản 1 ngày thôi. Nếu bạn share nhiều quá thì hãy cẩn thận. Đừng quên tạo tương tác cho nick trước khi sử dụng tính năng share.

4. Hướng dẫn xóa bạn bè bằng Token

Các phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn :

 1. Cách sử dụng token để share bài đăng từ Fanpage -> Group
 2. Cách sử dụng token để đăng bài lên Group.
 3. Cách sử dụng token để tương tác bài viết với nhóm, với bạn bè để tạo uy tín cho nick facebook mới.
 4. Cách sử dụng token để nuôi nick Facebook.
 5. Cách sử dụng token để đạt 5.000 bạn bè nhanh nhất mà không sợ bị khóa.

Hãy lưu lại bài viết và đòn chờ các phần tiếp theo nhé. Ninja Team sẽ cập nhật để nhanh thôi. Nào bây giờ thực hành các phần trên đi bạn 🙂

Tác giả : Harry Tran

Nguồn bài viết : http://phanmemfacebookninja.com/huong-dan-su-dung-token-facebook-a-z.html

Link tải phần mềm Facebook Ninja:  
Tải các phần mềm Ninja tại đây:  

Bộ giải pháp phần mềm Marketing Ninja giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY!

Hotline: 0967.922.911

Để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm.
Hãy liên hệ với chúng tôi !

 • group

  Group

 • fanpage

  Fanpage

 • hcm

  HCM

 • tiktok phần mềm ninja

  Tiktok

 • kênh youtube phần mềm ninja

  Youtube

0967.922.911